ค้นหา
  • Thanya Aroma

Well Academic Performing

อัพเดตเมื่อ: 22 พ.ย. 2019

เป็นเกียรติอีกครั้งหนึ่ง ของร้านธรรญา นวดเพื่อสุขภาพนะคะ ที่ได้ส่งพนักงานเข้าร่วมอบรมในโครงการ DPU Wellness Symposium เมื่อวันที่ 16 พค. 2562 และได้รับโล่เกียรติยศ "TRITROENGS" The Honor for Well Academic Performing Spa Business 2019 - 2020 เป็นรางวัลที่เจตจำนงค์ในการยกระดับองค์ความรู้ด้าน Spa to Wellness กับเครือข่ายกับสถาบันองค์ความรู้เวลเนส (Wellness Knowledge Institute-WKI) จากวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต


ในโอกาสนี้ ร้านธรรญา ได้ส่งบุคคลากรเข้าร่วมอบรมเพิ่มพูนความรู้ ทั้งทักษะการบริการนวด ความปลอดภัยในการดูลแลสุขภาพลูกค้า และฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษในการให้บริการ และเป็นโอกาสที่ดี ในการนำมาพัฒนาปละปรับปรุงทักษะในการบริการกับลูกค้าทุกๆ ท่าน

สำหรับลูกค้า ที่มองหาร้านนวดเพื่อสุขภาพ บริการดีๆ ราคาเบาๆ ย่าย ลาดพร้าว จตุจักร วิภาวดี เรียนเชิญที่ร้านธรรญานวดเพื่อสุขภาพ ทั้ง สองสาขา #มีระบบสะสมแต้ม ยิ่งใช้ยิ่งได้ ใช้แต้มมาแลกนวดฟรีได้อีกมากมาย

Thanya Aroma Massage for Health

⏱ เปิด 10:00 - 22:00 ค่ะ

📞 089-8901870, 098-2500495

📲line ID: ThanyaAroma

📲Line: http://line.me/ti/p/F3VsxNw-Yq

🌐https://www.thanyaaromamassage.com/

___________

📍 สาขา ลาดพร้าว ซ.1

เข้าซอยข้าง ยูเนี่ยนมอล มา 400 ม.

จอดรถได้หน้าร้าน (โทร.สอบถามล่วงหน้า)

https://goo.gl/maps/8TDfyW3CfM32

FB : @ThanyaAroma

_________

📍 สาขา The SYM วิภาวดี ลาดพร้าว

หลังอาคารเล้าเป้งง้วน1

ตรงข้าม Ducati และ บ.การบินไทย สำนักงานใหญ่

จอดรถฟรี 3 ชม.

https://goo.gl/maps/wbumn22Nxk22

FB : @ThanyaSym


#thanyaaroma #ร้านนวดธรรญา #นวดเพื่อสุขภาพ #สปา #ขัดผิว #พอกผิว #ลาดพร้าว #จตุจักร #นวดผ่อนคลาย #thaimassage #aromamassage #oilmassage #footmassage #thesymcondo #suntower #spa #massage

#ร้านนวด #สปา #นวดเพื่อสุขภาพ

ดู 22 ครั้ง0 ความคิดเห็น